บทความทั้งหมด

ไอเม่ คอลลาเจนแท้จากญี่ปุ่น 100,000 mg. เพียว 100% ละลายง่าย ไม่คาว อร่อย ช่วยบำรุงผิว เนียน นุ่ม ช่วยบำรุงผมและเล็บ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวหน้าสดใส

ตังถั่งเช่า" เป็นสมุนไพรที่ถูกใช้ในวงการแพทย์หลายแขนง สามารถช่วยมากมาย

"น้ำ" เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญต่อร่างกาย ช่วยให้เลือดไหลเวียนสะดวก มีส่วนช่วยในการดูดซึมสารอาหาร ช่วยกำจัดของเสีย รวมทั้งยังสำคัญต่อกระดูกและข้อ

Collagen ของเราเท่านั้นที่มีผลการวิจัยรับรอง จากประเทศญี่ปุ่น

ลดระดับน้ำตาลในเลือด และลดไขมันในเลือด : ช่วยควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด ต้านไม่ให้ร่างกายดูดซึมไขมันในเลือด ส่งผลให้ปริมาณคอเลสเตอรอลลดลง

1.) ได้คอลลาเจนเพียวสวยครบสูตรใน 1 เดียว ไม่ต้องเยอะ 2.) ทานง่าย สวยสะดวก เติมได้ทุกเมนูทั้งอาหารคาว อาหารหวาน เครื่องดื่ม ขนมขมเคี้ยว ได้หมด! 3.) ปลอดภัยมี อย.ไทย มั่นใจด้วยผลวิจัยจากญี่ปุ่นความชุ่มชื้น ,ลดเลือนริ้วรอย ,จุดด่างดำ ,แผลเป็น ,ข้อและกระดูก

ไอเม่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา 100% (Purified Fish Collagen) ในรูปแบบผงบริสุทธิ์เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ Plus C วิตามินซีจากธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองกระเพาะ เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม การันตีคุณภาพระดับเอเชีย ดื่มง่าย ละลายไว ไม่เหม็นคาว ไม่ผสมแป้ง ปราศจากน้ำตาล ไขมันทรานส์ และสารปนเปื้อนอื่นๆ ทานต่อเนื่องได้ ไม่สะสมไม่เป็นภาระตับ

ตัวแทนจำหน่าย คอลลาเจนไอเม่ กระทุ่มแบน สมุทรสาคร มีตัวแทนจำหน่าย ทั่วประเทศ สามารถสั่งซื้อกับตัวแทนจำหน่ายได้ทุกคน หรือ นัดรับได้

ไอเม่ โกลด์ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ผสมวิตามินซี  ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการด ดซึมคอลลาเจน  ปกป้องและเพิ่มความแข็งแรงใ ห้กับคอลลาเจน  

Powered by MakeWebEasy.com