บทความ

#คัดแต่ส่วนผสมระดับพรีเมี่ยม✨ #เห็นผลใน1ซองจร้า✅ . จะดีแค่ไหน ถ้าคุณสาวๆทั้งหลาย ตื่นมา ถ่ายคล่อง พุงยุบ ❗❗ ไอเม่ ดาวน์โหลด อาหารเสริมดีท็อกซ์ รสมิกซ์เบอร์รี่

ข้อดีของคอลลาเจนอย่างแรกที่สาวๆ มักคิดออก คือ ทำให้ผิวขาวใส แล้วนอกจากนั้นเราก็คิดไม่ออกว่าคอลลาเจนนั้นคืออะไร สำคัญอะไรกับร่างกายมากกว่าทำให้ผิวกระจ่างใสหรือไม่ ในความจริงแล้วคอลลาเจนเป็นสารประเภทโปรตีน

เดินสวยเข้าห้องน้ำ ไม่ต้องวิ่งตัวงอ ถ่ายง่าย สบายท้อง ไม่ปวดบิด ‼️

อะไรคือ Hyaluronic Acid? ไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid - HA) เป็นสารสำคัญชนิดหนึ่งที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นมาได้เอง และมีอยู่ทั่วเซลล์ในร่างกายโดยหน้าที่หลักคือ การเก็บรักษาและคงความชุ่มชื้นไว้ในเซลล์ให้ได้มากที่สุดนั่นเอง นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวหนังจากการบาดเจ็บหรือบาดแผลได้ถึง 80% สรุปว่าไฮยาลูโรนิค สามารถช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น อิ่มฟู ดูสุขภาพดี แถมยังช่วยรักษาแผลด้วย แต่น่าเสียดาย!!

โรคกระดูกเสื่อม ไม่แก่ ก็เสื่อมได้ หนุ่มสาวไม่ต้องรอ จนแก่ค่ะ !!!! เพราะจริงๆแล้วในแต่ละวันเราต้องเดิน วิ่ง นั่งผิดท่า  อาการปวดเมื่อยจากการทำงาน อีกทั้งบางคนน้ำหนักตัวเยอะ  ยกของหนัก หรือแม้แต่บางคนออกกำลังกาย หักโหมมากเกินไป ให้คอลลาเจนดูแลสุขภาพของคุณนะคะ 

“เรียกคืนความสดชื่น ฟื้นฟูร่างกาย” ฟื้นฟูร่างกายที่อ่อนเพลีย ให้แข็งแรงสุขภาพดี ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ “OMG Cordy-1” ▪️สุขภาพที่แกร่ง และแข็งแรงขึ้น ▪️บำรุงระบบภูมิคุ้มกัน

"โรคเก๊าท์" เกิดจากการมีกรดยูริคสะสมในร่างกายมากเกินไป ทำให้เกิดการอักเสบ จนกลายเป็นอาการปวดตามข้อ แต่เราสามารถลดความเสี่ยงได้ เพียง เริ่มจากการ ปรับพฤติกรรม .

อาการท้องผูก เป็นอย่างไร ?? อาการท้องผูกมักเกิดจากอุจจาระแห้ง ซึ่งทำให้ยากต่อการขับถ่าย และรู้สึกเหมือนคุณไม่สามารถถ่ายอุจจาระให้สุดได้ อาการท้องผูกซึ่งเกิดขึ้นเมื่ออาหารที่ย่อยแล้วใช้เวลานานเกินไปอยู่ในลำไส้ สามารถเกิดจากหลากหลายปัจจัย ซึ่งสาเหตุของท้องผูกที่พบได้บ่อย ได้แก่ - รับประทานอาหารกากใยน้อย - ปัญหาในระบบทางเดินอาหาร เช่น โรคลำไส้แปรปรวน เนื้องอกอุดตันลำไส้ และโรคแพ้กลูเตนการเดินทางและการเปลี่ยนแปลงกิจวัตรประจำวัน - ใช้ยาระบายและยาสวนถ่ายบ่อยๆ - ยาชนิดต่างๆ แต่ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุใดก็ตาม อาการท้องผูกมักจะมาด้วยอาการและอาการแสดงที่พบได้บ่อยแบบเดียวกัน อาการและอาการแสดง ไม่มีจำนวนที่ถูกต้องจริงๆ สำหรับการขับถ่ายที่คุณควรมีในหนึ่งวันหรือหนึ่งสัปดาห์ มันแตกต่างกันไปในแต่ละคน หากคุณมีการขับถ่ายตั้งแต่ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ไปจนถึง 3 ครั้งต่อวัน ถือว่าอยู่ในช่วงที่มีสุขภาพดี อย่างไรก็ตาม โดยส่วนใหญ่ จะเรียกว่า คุณมีอาการท้องผูกเมื่อคุณมีการขับถ่ายน้อยกว่า 3 ครั้งต่อสัปดาห์ อาการและอาการแสดงอื่นๆของการท้องผูก ได้แก่ - มีอุจจาระแห้ง แข็ง เป็นก้อน ยากแก่การขับถ่าย - ต้องใช้แรงมากในการเบ่งถ่าย - รู้สึกว่าคุณยังต้องการถ่ายอีกหลังจากได้ถ่ายไปแล้ว (เหมือนกับว่าคุณไม่สามารถถ่ายออกมาให้หมดได้) - รู้สึกว่ามีอะไรมาจุกหรืออุดกั้นบริเวณลำไส้หรือไส้ตรง - ปวดท้องหรือท้องอืด - เบื่ออาหาร - มีความเซื่องซึมหรือเฉื่อยชา ตรงกันข้ามกับความเชื่อทั่วไปที่ว่า การที่ร่างกายไม่สามารถดูดซึมของเสียที่ดักจับได้ จะทำให้เกิดอันตรายอย่างยิ่งต่อสุขภาพโดยรวมของคุณได้ ความจริงแล้ว ท้องผูกมักจะทำให้เกิดความรำคาญมากกว่าจะเป็นอันตรายร้ายแรง แต่การท้องผูกแบบเรื้อรัง (เป็นระยะยาว) สามารถนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนบางอย่างได้ ได้แก่ ริดสีดวงทวาร การฉีกขาดของผิวหนังรอบๆรูทวาร (Anal Fissure) และลำไส้ปลิ้น (ภาวะที่ส่วนชองไส้ตรงติดออกมาอยู่นอกรูทวาร) ท้องผูกกับอาการปวดหลัง ไม่บ่อยนักที่ท้องผูกกับอาการปวดหลังจะเกิดขึ้นพร้อมๆ กัน ในบางกรณี ท้องผูกอาจเป็นผลโดยอ้อมจากการปวดหลัง นั่นคือ คุณสามารถท้องผูกได้หลังรับประทานยาแก้ปวดบางชนิด โดยเฉพาะยากลุ่มที่เป็นสารสกัดจากฝิ่น และในกรณีอื่นๆ ท้องผูกและอาการปวดหลังอาจจะเป็นอาการของปัญหาสุขภาพอย่างอื่น ตัวอย่างเช่น โรคลำไส้แปรปรวน สามารถทำให้เกิดทั้งท้องผูกและปวดหลังได้ ถึงแม้ว่าสองอาการนี้จะไม่เกี่ยวข้องกันโดยตรงก็ตาม อาการปวดหลังก็ยังสามารถเกิดมาจากการอัดแน่นของอุจจาระ (Fecal Impaction) ซึ่งเป็นภาวะแทรกซ้อนอย่างหนึ่งของท้องผูกเรื้อรัง สภาวะนี้เกิดขึ้นเมื่ออุจจาระก้อนใหญ่ที่แห้งและแข็งติดอยู่ในไส้ตรงและคุณไม่สามารถขับถ่ายออกมาได้ โดย ภาวะอุจจาระอัดแน่น (Fecal Impaction) เกิดขึ้นได้บ่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณท้องผูกมาเป็นเวลานานๆ และรับประทานยาระบายบ่อยๆ ร่างกายของคุณจะชินกับยา และ 'ลืม' วิธีการขับถ่ายอุจจาระตามธรรมชาติเมื่อคุณหยุดใช้ยาระบาย หากคุณมีภาวะอุจจาระอัดแน่น (Fecal Impaction) อุจจาระที่แข็งอาจจะกดลงบนเส้นประสาทไขสันหลังบริเวณกระเบนเหน็บ (Sacral Nerves) ที่หลังส่วนล่าง ส่งผลให้มีอาการปวดหลังได้ อาการปวดหลังนี้จะยังคงอยู่จนกว่าสาเหตุ ซึ่งก็คือภาวะอุจจาระอัดแน่นจะถูกขจัดออกไป โดยแพทย์จะใช้นิ้วมือสอดผ่านรูทวารเข้าไปบริเวณไส้ตรง เพื่อล้วงเอาอุจจาระที่แข็งออกทางทวารหนัก Cr.honestdocs

การออกกำลังกายเรื่องจริงที่ช่วยสุขภาพ วันนี้จะมาช่วย ออกกำลังกายกันสักหน่อย ที่สามารถลดตวามเสี่ยงกระดูกพรุนได้

ในน้ำมะนาวมีกรดซิตริกและวิตามินซีอยู่มาก ซึ่งกรดซิตริกในน้ำมะนาวก็มีฤทธิ์ช่วยลดไข้ บรรเทาอาการกระหายน้ำ ช่วยให้ลำคอชุ่มชื้น และวิตามินซียังมีสรรพคุณช่วยแก้อาการหวัดได้อีกด้วย ยิ่งเมื่อจิบน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่นและน้ำผึ้งด้วยแล้ว ฤทธิ์คล้ายยาปฏิชีวนะในน้ำผึ้งก็จะช่วยกำจัดเชื้อไวรัสที่ทำให้เราไอ แก้ไอได้อย่างไม่ยากเย็นอะไรเลย

Powered by MakeWebEasy.com